บริการของเรา

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ผสานการทำงานร่วมกับพนักงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ

โซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ ผสานการทำงานร่วมกับพนักงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ

เพื่อยกระดับการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในปัจจุบันได้เปลี่ยนวิถีชีวิตและการดำเนินงานของเรา วิธีการดั้งเดิมของงานรักษาความปลอดภัยที่อาศัยเพียงแค่กำลังคน ไม่สามารถรับมือกับมาตรฐานการทำงานในปัจจุบันและความคาดหวังอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นได้อีกต่อไปและผู้ที่ต้องปฏิบัติงานอยู่ในสายงานด้านความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยหรือฝ่ายจัดการด้านความปลอดภัยของลูกค้า ต้องปรับตัวเพื่อจัดการและรับมือกับจุดบอดและความท้าทาย ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น

การ์ดฟอร์ซในฐานะผู้บุกเบิกงานบริการรักษาความปลอดภัยที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ ๆ และนำมาใช้ในการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เพื่อยกระดับการให้บริการรักษาความปลอดภัยของเราให้สูงขึ้นและเพื่อรับมือกับความท้าทายในปัจจุบัน และปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานภายในและสร้างประสิทธิผลในระยะยาว

สำรวจโซลูชันเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกความต้องการของเราที่ส่งให้การ์ดฟอร์ซ ของเราเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรม

นวัตกรรมการลงเวลาทำงานอัจฉริยะ ที่สามารถบันทึกเวลาการทำงานของพนักงานอัตโนมัติเพียงปลายนิ้วสัมผัสและแม่นยำที่สุด

การตรวจสอบ ติดตามและบันทึกเวลาการเข้างาน-ออกงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยยังเป็นข้อ

กังวลหลัก ๆ ของบริษัทรักษาความปลอดภัยทั่วไปถึงความแม่นยำและโปร่งใสโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทฯที่มีหน่วยงานกระจายกันอยู่ทั่วประเทศ โซลูชั่นที่เรานำมาให้บริการแก่ลูกค้าของเราทั้งติดตั้งง่ายและไม่ยุ่งยากกับระบบใด ๆ ของลูกค้า แค่เพียงเสียบปลั๊กก็ใช้งานได้ทันที และการตรวจสอบการเข้างานของพนักงานรักษาความปลอดภัยยังสามารถทำได้ง่ายผ่านมือถือของพนักงานหรือของลูกค้าเองซึ่งการลงเวลาสามารถทำได้ทั้ง สแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ หรือใช้บัตร RFID หรือแม้กระทั่งผ่านโปรแกรมไลน์ ลูกค้ายังสามารถเข้ามาตรวจสอบข้อมูลการเข้างานของพนักงานรักษาความปลอดภัยได้ทุกที่ ทุกเวลาและจากที่ไหนก็ได้ จึงทำให้งานตรวจสอบเวลาทำงานไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

PUSH-TO-TALK OVER CELLULAR (POC) 

ยุคใหม่ของการสื่อสารในงานรักษาความปลอดภัย

PUSH-TO-TALK OVER CELLULAR (POC) - Guardforce Thailand

การสื่อสารในยุคเก่าของงานรักษาความปลอดภัย ที่ผ่านมาเราใช้วิทยุคลื่นสั้นระบบอนาล็อก

ซึ่งมักจะพบปัญหาเรื่องสัญญานในการสื่อสารขาดประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นข้อความสำคัญในการสื่อสารมักขาดหายเนื่องจากสัญญานวิทยุรุ่นเก่าขาดประสิทธิภาพGuardforce Push-to-Talk (GFPoC) จึงเป็นทางออกสำหรับการแก้ไขปัญหาเรื่องการสื่อสาร ด้วย Guardforce Push-to-Talk (GFPoC) ใช้ระบบสื่อสารแบบสัญญาน 4G ดิจิตอลจึงทำให้การสื่อสารในงานรักษาความปลอดภัยไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปมีความคมชัดสูง ยิ่งไปกว่านั้น Guardforce’s Push-to-Talk(GFPoC) ยังมีระบบ Dispatcher ที่ยังสามารถตรวจสอบตำแหน่งที่ตั้งของผู้ใช้งาน และ พนักงานรักษาความปลอดภัยได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย 

ระบบการตรวจการณ์อัจฉริยะ เข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งของพนักงานรักษาความปลอดภัยในขณะตรวจการณ์ได้ทันที

GF Guard tour system เป็นระบบตรวจการณ์ที่ใช้จุดตรวจแบบ NFC

ช่วยลดปัญหาในการสแกนจุดตรวจของพนักงานรักษาความปลอดภัยโดยมีโปรแกรมควบคุมการทำงานที่อัจฉริยะมากขึ้น โดยสามารถทำให้ลูกค้าหรือหัวหน้างานที่เป็นผู้ดูแลอาคารและพนักงานรักษาความปลอดภัยสามารถเข้าถึงตำแหน่งที่ตั้งของพนักงานรักษาความปลอดภัยได้เรียลไทม์ในขณะเดินตรวจ จึงทำให้การตรวจการณ์ยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้น และตัวระบบเองยังสามารถรายงานเหตุการณ์ที่ไม่ปกติพร้อมทั้งบันทึกภาพเข้ารายงานได้ทันที และรายงานจะถูกส่งเข้าระบบของผู้ดูแลได้โดยอัตโนมัติทุกเช้า

ระบบบริหารจัดการผู้มาติดต่ออัจฉริยะ (ไม่ต้องทำงานเอกสารอีกต่อไป) 

SMART GUARD ATTENDANCE SOLUTION - guardforce thailandการ์ดฟอร์ซได้นำนวัตกรรมระบบบริหารจัดการผู้มาติดต่ออัจฉริยะเข้ามาให้บริการในหน่วยงานที่เป็นอาคารสำนักงานขนาดใหญ่ และ อาคารที่พักอาศัยขนาดใหญ่ โดยระบบสามารถลงทะเบียนการขอเข้าพบได้ที่ เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ผ่านโทรศัพท์มือถือ เพื่อระบุวันเวลาและเหตุผลในการเข้าพบ ซึ่งลูกค้าสามารถ อนุมัติหรือไม่อนุมัติให้เข้าพบ หรือผู้มาติดต่อสามารถจองที่จอดรถผ่านทางออนไลน์ และ ใช้ QR Code ที่ระบบส่งให้เพื่อใช้ผ่านเข้าออก อีกทั้งยังสามารถ ประทับตราแบบอิเล็กทรอนิกส์ได้โดยไม่ต้องใช้กระดาษเหมือนเดิม และระบบยังสามารถสืบค้นข้อมูลย้อนหลังได้อย่างแม่นยำและครบถ้วน เมื่อต้องการใช้ข้อมูล ตัวระบบสามารถปรับได้ตามความต้องการและความเหมาะสมของลูกค้าและสถานที่ปฏิบัติงาน

บริการอื่น :  การดูแลบริการระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ | การจดจำใบหน้าการวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ