บริการของเรา

การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

การจดจำใบหน้า

การบันทึกข้อมูลทางชีวภาพอย่างมีประสิทธิภาพและถูกต้อง

ระบบจดจำใบหน้า

การใช้การจดจำใบหน้าเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและบริการระดับวีไอพี

การจดจำใบหน้าเป็นหนึ่งในรูปแบบเทคโนโลยีการยืนยันตัวตนที่ไม่ล่วงล้ำผู้ใช้ที่สุด ซึ่งปรับใช้ได้หลากหลายเพื่อวัตถุประสงค์ด้านความปลอดภัย ระบบจดจำใบหน้าสามารถรวมเข้ากับกล้องวงจรปิดหรือซอฟต์แวร์เพื่อลดความซับซ้อนในการยืนยันตัวตนได้ ไม่ว่าจะเป็นการปลดล็อกอุปกรณ์ดิจิทัล หรือการเข้าไปในอาคารหรือพื้นที่ที่มีการควบคุมการเข้าถึง

การ์ดฟอร์ซประเทศไทยได้ผสานรวมเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าที่มีความซับซ้อนสูงสำหรับการเฝ้าระวังทางชีวภาพ ระบบจดจำใบหน้าสามารถระบุใบหน้าหลายใบหน้าแบบเรียลไทม์ และยังสามารถทำงานตามการค่าต่าง ๆได้หลากหลายรูปแบบ

เทคโนโลยีนี้สามารถรวมเข้ากับระบบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการเฝ้าระวังแบบอัตโนมัติและไม่รบกวนผู้ใช้ การตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพสามารถทำได้ในกล้องหลายตัว เพื่อระบุตัวบุคคลในรายการที่อนุญาต หรือบัญชีดำ ผ่านการคำนวณทางไบโอเมตริกซ์ อีกทั้งสามารถระบุตัวตนได้อย่างแม่นยำ แม้ว่าบุคคลที่กำลังถูกตรวจจับอยู่จะมีการแสดงออกหรือเสื้อผ้าที่แตกต่างกันก็ตาม เนื่องจากการสวมหน้ากากอนามัยกลายเป็นบรรทัดฐานในการต่อต้านการแพร่ระบาด เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าจึงได้รับการอัปเกรดเพื่อจดจำใบหน้าที่มีหรือไม่มีหน้ากาก ซึ่งทำงานด้วยความเร็วที่เร็วกว่าระบบทั่วไปถึง 40 เท่า

 เนื่องจากเทคโนโลยีการจดจำใบหน้ามีความเจริญเติบโตและมีเสถียรภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในภาคการค้าและภาครัฐ นอกเหนือจากการค้นหาใบหน้าที่เฉพาะเจาะจงอย่างรวดเร็วสำหรับการยืนยันตัวตน และการควบคุมการเข้าถึง ระบบจดจำใบหน้ายังสามารถนำเสนอแอปพลิเคชั่นที่หลากหลาย เพื่อยกระดับการตลาดและประสบการณ์ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ผู้ค้าปลีกสามารถซ้อนทับฟังก์ชันการจดจำใบหน้าบนระบบ POS หรือ CRM เพื่อติดตามประวัติการซื้อและความชอบของลูกค้า และระบุลูกค้า VIP ได้ทันทีที่เข้าสู่ร้านค้า เพื่อให้ประสบการณ์ชอปปิ้งที่เหมาะสมกับแขก VIP นอกจากนี้ระบบจดจำใบหน้ายังสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ด้านทรัพยากรบุคคล เช่น เพื่อติดตามการเข้างานของพนักงาน หรือรวมเข้ากับอุปกรณ์วัดอุณหภูมิร่างกายเพื่อติดตามอุณหภูมิของร่างกาย เพื่อเพิ่มการควบคุมด้านสุขภาพของประชาชนอย่างทั่วถึง

 

Guardforce Thailand บริษัทจัดทำระบบจดจำใบหน้าที่เชื่อถือได้ของประเทศไทยนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับฟังก์ชันที่หลากหลาย ได้แก่:

  • การเฝ้าระวังแบบเรียลไทม์ – เหมาะสำหรับการเฝ้าระวังบริเวณที่มีการจราจรหนาแน่น เช่น สนามบิน ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟ และสนามกีฬา
  • การควบคุมการเข้าถึง - เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและคุ้มต้นทุนสำหรับการตรวจสอบทางเข้าและทางออกที่สำคัญต่อการรักษาความปลอดภัยของสถานที่
  • การตลาด – นำเสนอศักยภาพที่สำคัญในการปรับปรุงการบริการลูกค้า ด้วยการระบุวีไอพี เพื่อให้พนักงานสามารถให้บริการได้ได้อย่างรวดเร็วและเหมาะสม

 

บริการอื่น :   การดูแลบริการระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ การวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ | การรักษาความปลอดภัยโลกไซเบอร์ 

แคตตาล็อก
สำหรับ การจดจำใบหน้า
ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ