การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย

ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

เพิ่มความปลอดภัยให้ทรัพย์สินของท่านด้วยระบบการป้องกันอย่างมีคุณภาพ

ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ของเราเป็นระบบป้องกันภัยด่านแรกที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้มาตรฐานสากล 

บริษัทการ์ดฟอร์ซเซอร์วิสโซลูชั่นส์จำกัดขอเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและหลากหลาย เพื่อยกระดับการรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศไทย และสถานที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านจัดสรร หรือคอนโดมิเนียม รวมไปถึงห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟใต้ดิน โรงพยาบาล และสนามบินชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศไทย

เพราะเราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวันและทรัพย์สินของทุกคน เราจึงสร้างสรรค์ระบบป้องกันภัยด่านแรกที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อควบคุมการเข้า-ออกและป้องกันการบุกรุกจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตภายนอก หรือบุคคลภายในที่ไม่ประสงค์ดี ทำให้สามารถตรวจจับทุกความเคลื่อนไหวได้แม้ในพื้นที่ ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการพัฒนาโซลูชันด้านความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำการออกแบบเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานต่างๆ เช่น ระบบการเฝ้าระวังจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด ระบบสัญญาณเตือนภัย ระบบควบคุมการเข้า-ออก และระบบเครื่องบันทึกภาพวิดีโอแบบ DVR / NVR ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันให้ดีมากยิ่งขึ้น 

โดยทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีของเราจะช่วยลูกค้าออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยอย่างรัดกุมจากการประเมินความเสี่ยงอย่างละเอียด ผนวกกับการให้บริการหลังการขายอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบรักษาความปลอดภัยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของเรา อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับงบประมาณของลูกค้าที่มีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป

ผลิตภัณฑ์และด้านการบริการระบบรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของการ์ดฟอร์ซประเทศไทยประกอบด้วย:

  • ระบบสัญญาณเตือนภัยเพื่อแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อมีการบุกรุก
  • ระบบควบคุมการเข้า-ออก ด้วยบัตรสมาร์ตการ์ด เทคโนโลยีชีวภาพ (Biometric) และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการเข้า-ออกในบริเวณพื้นที่ ที่ต้องการความปลอดภัยสูง
  • ระบบเฝ้าระวังด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิดซึ่งทำงานร่วมกับระบบเครื่องบันทึกภาพวิดีโอแบบ DVR / NVR ที่ทำให้ระบบการเฝ้าระวังเป็นเรื่องง่าย สะดวก และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดมีคุณสมบัติที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น
  • การบูรณาการระบบรักษาความปลอดภัยที่ประกอบด้วย ระบบสัญญาณเตือนภัย ระบบควบคุมการเข้า-ออก และระบบเฝ้าระวังจากเจ้าหน้าที่ CCTV เพื่อการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและตรงตามทุกความต้องการของลูกค้า
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้มาตรฐานระดับโลก
  • การบริการและโปรแกรมการบำรุงรักษาที่จะทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด เพราะเหตุนี้จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ อย่างเป็นจำนวนมากนั่นเอง

บริการอื่น :  การดูแลบริการการจดจำใบหน้าการวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ | การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจค้าปลีก 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ