บริการของเรา

การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยแบบตัดขอบ

การรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์มอบแนวป้องกันด่านแรกที่มีประสิทธิภาพของการป้องกันเทคโนโลยีขั้นสูง

การรักษาความปลอดภัยสถานที่ตั้งธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการปกป้องทรัพย์สินทางกายภาพที่มีค่าของคุณ สถานที่ประกอบธุรกิจอาจเป็นที่ตั้งของทรัพย์สินที่มีค่า และมีความสำคัญทางกายภาพ เช่น คอมพิวเตอร์ เอกสารและข้อมูลที่เป็นความลับ เงินสด สินค้าคงคลังและอื่น ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินที่สำคัญเหล่านี้ การมีระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง สามารถช่วยลดเบี้ยประกันได้ และทำให้คุณอุ่นใจมากขึ้น

Guardforce Service Solutions Co., Ltd นำเสนอโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยมากมาย เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับบริษัทต่าง ๆในประเทศไทย เราสร้างด่านแรกของการป้องกันทางเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีประสิทธิภาพ จากการเข้าถึงและการบุกรุกโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยการปรับใช้โซลูชันการรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละราย โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดและโซลูชันการรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ เช่น กล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณเตือนความปลอดภัย ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบ DVR / NVR และล็อคประตูดิจิตอลของโรงแรม

ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยลูกค้าออกแบบระบบความปลอดภัยตามการประเมินความเสี่ยงอย่างละเอียด มีบริการหลังการขายที่เอาใจใส่ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ แพ็คเกจผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของเรามอบความยืดหยุ่นที่เหนือกว่าเพื่อรองรับงบประมาณที่แตกต่างกัน

บริการและผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของ Guardforce Thailand ประกอบด้วย:

  • ระบบสัญญาณเตือนเพื่อแจ้งเตือนการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตล่วงหน้า
  • ระบบควบคุมการเข้าถึงโดยใช้สมาร์ทการ์ดเทคโนโลยี ไบโอเมตริกซ์ และคอมพิวเตอร์ควบคุม เพื่อควบคุมการเข้าถึงเข้าและออกจากพื้นที่ควบคุม
  • ระบบเฝ้าระวังกล้องวงจรปิดที่ผสานรวมกับระบบ DVR / NVR เพื่อมอบโซลูชันที่ปรับแต่งได้ตั้งแต่โซลูชันการตรวจสอบอย่างง่าย ไปจนถึงระบบกล้องวงจรปิดเชิงพาณิชย์
  • ระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการรวมระบบเตือนภัย การควบคุมการเข้าถึง และระบบตรวจสอบ เพื่อให้กำหนดรูปแบบระษาความปลอดภัยได้ตามต้องการ
  • ขายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยระดับโลก
  • ให้บริการและบำรุงรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าระบบของลูกค้าทั้งหมดทำงานอย่างมีประสิทธิผลและประสิทธิภาพสูงสุด

ในฐานะ บริษัทรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในประเทศไทย Guardforce ยังนำเสนอกลอนประตูดิจิทัลแบบพิเศษ ที่รองรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ด้วยการใช้เทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์ และการจดจำใบหน้า ทำให้สามารถควบคุมการล็อกได้โดยไม่ต้องใช้คีย์การ์ดทางกายภาพใด ๆ ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนคีย์การ์ดซ้ำ การ์ดฟอร์ซประเทศไทยสามารถรวมระบบล็อกดิจิทัลเข้ากับระบบภายในของลูกค้า เพื่อเปลี่ยนการควบคุมการเข้าถึงให้เป็นการทำงานที่ราบรื่น โซลูชันนี้มีประโยชน์มากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม ซึ่งมีข้อกำหนดในการควบคุมการเข้าใช้ห้องพักที่แตกต่างกัน การใช้ระบบประตูดิจิตอลสำหรับโรงแรม สามารถแสดงคุณลักษณะของโซลูชันแบบบูรณาการได้ดีที่สุด

 

บริการอื่น :  การดูแลบริการการจดจำใบหน้าการวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ | การวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจค้าปลีก 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ