บริการของเรา

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

การดูแลบริการ

มีทีมงานด้านการรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่ง

การดูแลบริการ

พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานขั้นสูง​

การดูแลบริการ

 

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

การ์ดฟอร์ซ เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมืออาชีพของเราได้รับการตรวจสอบประวัติที่เข้มงวด ซึ่งก่อนเริ่มการจ้างงานพวกเขาจะได้รับการฝึกอบรมวิชาชีพในการรักษาความปลอดภัยและทักษะในด้านการบริการมาเป็นอย่างดี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการแบบเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย

โดยการตรวจสอบประวัติอย่างเข้มงวดของเรา สามารถเพิ่มเติมรายละเอียดตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละองค์กร เพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรของลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติครบครันอย่างมีคุณภาพ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของเรามีภารกิจเพื่อปกป้องทรัพย์สิน บุคลากร และรักษาภาพลักษณ์ที่เหมาะสมให้แก่องค์กรได้ดีมากยิ่งขึ้น

พนักงานรักษาความปลอดภัยการ์ดฟอร์ซ ครอบคลุมบริการต่างๆ ดังนี้

 

พนักงานรักษาความปลอดภัยด้วยบุคคล

บริษัทการ์ดฟอร์ซ ให้บริการพนักงานรักษาความปลอดภัยด้วยบุคคลที่ผ่านการอบรมตามกฎพรบ. ของธุรกิจรักษาความปลอดภัยที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งครอบคลุมในการตรวจคนเข้า-ออก อาคารสถานที่ ตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน รายงานเหตุการณ์ไม่ปกติ ตรวจลาดตระเวน และให้บริการลูกค้า เป็นต้น

โดยพนักงานรักษาความปลอดภัยของการ์ดฟอร์ซ จำเป็นต้องทำตามคู่มือการปฏิบัติงานที่ถูกกำหนดไว้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถวางใจในการให้บริการอย่างมืออาชีพของเราที่ตรงตามมาตรฐาน และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

และเพื่อเป็นการรักษาระดับมาตรฐานการให้บริการในด้านความปลอดภัยของบริษัทการ์ดฟอร์ซ ทางเราจะมีการตรวจสอบความพร้อมและควบคุมการให้บริการอย่างมีคุณภาพอยู่เสมอ โดยจะมีเจ้าหน้าที่สายตรวจทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการประเมินความพึงพอใจในการให้บริการในทุกเดือน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าเราดูแลเอาใจใส่ในด้านการบริการอย่างใกล้ชิด และตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างทันเวลา

 

พนักงานรักษาความปลอดภัยงานแสดงสินค้า นิทรรศการ

บริษัทการ์ดฟอร์ซ เสนอบริการรักษาความปลอดภัยครบวงจร สำหรับงานแสดงสินค้า งานสัมมนา งานนิทรรศการทั้งขนาดใหญ่หรืองานเฉพาะส่วนบุคคล ซึ่งในฐานะผู้นำด้านการให้บริการรักษาความปลอดภัย บริษัทการ์ดฟอร์ซมีประสบการณ์และศักยภาพในการดำเนินงานได้อย่างราบรื่น โดยเราได้ให้การสนับสนุนทั้งในด้านการวางแผนงาน ควบคุมฝูงชน ควบคุมการเข้า-ออก และการคุ้มกัน

เครื่องแบบชุดพนักงานรักษาความปลอดภัย สามรถปรับเปลี่ยนเพื่อให้มีความเหมาะสมของตัวสถานที่ กิจกรรมและประเภทธุรกิจ อาทิ เสื้อโปโล หรือชุดสูท เพื่อให้การทำงานมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

 

พนักงานรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

บริษัทการ์ดฟอร์ซ ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ดังระดับโลก โรงแรม 5 ดาว และงานจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ระดับชาติ พร้อมให้บริการงานรักษาความปลอดภัยขั้นสูงด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าในแต่ละราย ด้วยการฝึกฝนงานด้านบริการ บุคลิกภาพ รวมถึงความสามารถในการรักษาความปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่าทรัพย์สิน บุคลากร และภาพลักษณ์ของลูกค้าจะได้รับการดูแลป้องกันอย่างใกล้ชิด

บริการอื่น ๆ: การดูแลบริการระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ | การจดจำใบหน้าการวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ