บริการของเรา

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

การให้บริการห้องปฎิบัติงาน

บุคลากรด้านการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี เพื่อการรับรองความปลอดภัยของทรัพย์สิน

ห้องควบคุมกล้องวงจรปิด

เจ้าหน้าที่ประจำห้องควบคุมระดับมืออาชีพ เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สิน

ห้องควบคุมกล้องวงจรปิดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับศูนย์ปฏิบัติการรักษาความปลอดภัย เพราะมันทำหน้าที่เป็นด่านแรกในการเฝ้าระวังความปลอดภัยพื้นที่โดยรอบในทุก ๆมุมของสถานที่ต่าง ห้องควบคุมกล้องวงจรปิดที่เชื่อถือได้จะต้องติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยล่าสุด เพื่อให้อยู่ในระดับการควบคุมความปลอดภัยที่ล้ำสมัย

ทั้งนี้ ห้องควบคุมที่มีอุปกรณ์ครบครันยังต้องการผู้ควบคุมประจำการที่มีคุณสมบัติสูง เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากอุปกรณ์ขั้นสูงในห้องได้ ผู้ประจำการจะต้องมอบหมายทีมยามมืออาชีพและเชื่อถือได้ ซึ่งมีความเอาใจใส่ เฉลียวฉลาด และช่างสังเกต และสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงทีและเหมาะสม

ตลอดระยะเวลาที่มีการให้บริการในประเทศไทย Guardforce Thailand ได้สร้างทีมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมที่จะให้บริการรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพประจำการในห้องควบคุม ณ สถานที่ของลูกค้า

ทีมรักษาความปลอดภัย Guardforce Thailand พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน สำหรับหน้าที่ตรวจสอบความปลอดภัยทั้งหมด ทีมงานของเราไม่เพียงทำหน้าที่เป็นผู้ควบคุมกล้องวงจรปิด Guardforce ยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการตอบสนองต่อไฟและสัญญาณเตือนการบุกรุก การสื่อสาร การสนับสนุนสำรอง และการประสานงานกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่คอยควบคุมและลาดตระเวน ตลอดจนบริการรักษาความปลอดภัยอื่น ๆ ทั้งหมด

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ Guardforce ได้ผ่านการตรวจสอบประวัติอย่างเข้มงวด และจำเป็นต้องได้รับการฝึกอบรมวิชาชีพอย่างต่อเนื่องในด้านต่างๆของงาน สิ่งนี้รับประกันได้ว่าพวกเขาเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับเหตุฉุกเฉินต่างๆได้ เช่น เมื่อเกิดไฟไหม้ อีกทั้งพวกเขายังได้รับการฝึกฝนให้สื่อสารกับพนักงานและลูกค้าขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพและให้เกียรติ การตรวจสอบและการฝึกอบรมอย่างพิถีพิถันทำให้มั่นใจได้ว่าทีมรักษาความปลอดภัยของเราพร้อมปฏิบัติงานอย่างดีที่อยู่สุดตลอดเวลา และทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการกล้องวงจรปิดที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกคน

ลูกค้าจะได้รับรายงานล่าสุดอยู่เสมอ เช่น รายงานเหตุการณ์และการเข้าถึงที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า และจะมีการเสนอความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ในการตรวจสอบเหตุการณ์เมื่อจำเป็น

บริการนี้มีความสำคัญและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้างสรรพสินค้า โรงงานสาธารณูปโภค เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สนามบิน โรงพยาบาล อาคารพาณิชย์และคอนโดมิเนียม และสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่อื่น ๆ ที่ควรมีห้องควบคุมความปลอดภัย เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยแก่คนจำนวนมาก

จัดจ้างให้ Guardforce ดูแลห้องควบคุณกล้องวงจรปิดของคุณ เพื่อเพลิดเพลินไปกับการสนับสนุนแบบครบวงจรจากเรา และซึ่งเป็นบริการที่คุ้มราคาและจะมอบความอุ่นใจให้ลูกค้ามากขึ้น

บริการเพิ่มเติม: Guarding Service | ความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ | การจดจำใบหน้า | โซลูชันการวิเคราะห์วิดีโอ

บริการอื่น :  การดูแลบริการระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ | การจดจำใบหน้าการวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ