บริการของเรา

การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

โซลูชั่นเพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด 19

โซลูกชั่นเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด 19 เพื่อทำให้แน่ใจว่าความปลอดภัยทางด้านสาธารณสุขได้เฝ้าระวังอย่างจริงจัง

การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเริ่มกลายเป็นส่วนหนึ่งของการดำรงค์ชีวิต ไม่ว่าจะไปในพื้นที่สาธารณะที่ไหนจะต้องมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย เช่น สำนักงาน โรงพยาบาล ศุนย์การค้า โรงแรม สนามบิน และศูนย์กลางการคมนาคมต่าง ๆ ในบรรทัดฐานใหม่นี้ ล้วนแล้วแต่เป็นการป้องกันไม่ให้สถานที่เหล่านั้นมีบุคคลที่อาจสุ่มเสี่ยงต่อการเป็นโควิด 19 หรือโรคระบาดอื่นเข้าภายในอาคาร อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาเรายังต้องจ้างพนักงานเป็นจำนวนมาก เพื่อทำหน้าที่คัดกรองอุณหภูมิซึ่งเป็นต้นทุนที่สูงมาก หากเทียบกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน การ์ดฟอร์ซในฐานะที่เป้นผู้บุกเบิกนวัตกรรมการตรวจวัดอุณหภูมิแบบไร้สัมผัส อีกทั้งไม่ต้องใช้พนักงานรักษาความปลอดภัยประจำจุดเพื่อดำเนินการด้วย ซึ่งสามารถลดค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าได้มากมายต่อเดือน

โซลูชั่น FACE ACCESS TERMINAL & FEVER SCAN

FACE ACCESS TERMINAL & FEVER SCAN - guardforce Thailand

นวัตกรรมการควบคุมการเข้าออกด้วยการสแกนใบหน้าและตรวจวัดอุณหภูมิ ในคราวเดียวและยังสามารถตรวจสอบการสวมหน้ากากอนามัยของบุคคลที่จะเข้าออก พื้นที่ได้ด้วยกล้องตรวจจับความละเอียดสูง มาพร้อมกับการแสดงผลสถานะโดยจอ LCD ขนาดใหญ่ให้เห็นอย่างชัดเจน และยังแจ้งเตือนได้เมื่อพบบุคคลที่มีอุณหภูมิที่ไม่ปกติ เหมาะสำหรับใช้วางที่หน้าทางเข้าอาคารหลัก และ ใช้กับหน้าประตูทางเข้า งานแสดงสินค้า งานคอนเสิร์ตหรือ ศูนย์ประชุมขนาดใหญ่

 

ระบบการคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายอัตโนมัติ – สามารถตรวจสอบความผิดปกติของอุณหภูมิในร่างกายที่สูงกว่าปกติ

 กล้องตรวจจับความร้อน ความละเอียดสูง ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจจับอุณหภูมิร่างกายที่สูงขึ้น                  ด้วยความแม่นยำสูง        ผสานกับระบบการจัดการอัจฉริยะที่แจ้งเตือนได้แบบแบบเรียลไทม์เมื่อพบบุคคลที่มีอุณหภูมิไม่ปกติ สามารถตรวจจับได้สูงสุด 30 ใบหน้าพร้อมกัน แจ้งเตือนด้วยเสียงจากลำโพงที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่ ระบบแจ้งเตือนผ่านไปยังแอพพลิเคชั่นในมือถือ หากตรวจพบอุณหภูมิที่สูงผิดปกติ ซึ่งสามารถเรียกดูรายงาน พร้อมตรวจสอบได้ทันที 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่จัดกิจกรรมที่มีผู้คนจำนวนมาก แต่ไม่ต้องการลงทุนจ้างพนักงานคัดกรองจำนวนมาก เช่น คอนเสิร์ต นิทรรศการ งานกิจกรรม ห้างสรรพสินค้า อาคารพาณิชย์ การขนส่งสาธารณะ ฯลฯ

ระบบการตรวจจับโลหะอัจฉริยะ – เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการตรวจจับอุณหภูมิของร่างกาย

SMART METAL DETECTION

เป็นเครื่องตรวจจับโลหะ ที่เพิ่ม function

การตรวจจับอุณหภูมิของร่างกายเข้าไปด้วยและเมื่อตรวจพบอุณหภูมิที่ผิดปกติแล้ว จะมีการส่งสัญญานการแจ้งเตือนเพื่อให้เฝ้าระวังในทันที และยังสามารถนับจำนวนการเข้า-ออก หรือ เลือกปรับใช้ตามเหตุการณ์ตามความเหมาะสมอีกทั้งระบบ ยังบริหารจัดการระบบต่างๆ ได้ออนไลน์ ทั้งเพิ่ม รายชื่อ black list และ VIP ได้อีกด้วย

บริการอื่นของเรา : พนักงานรักษาความปลอดภัย I การรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ การรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ นวัตกรรมหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัย

 

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ