บริการของเรา

การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ระบบกล้องวงจรปิด

เป็นมากกว่าแค่เครื่องมือเฝ้ารักษาความปลอดภัย

ระบบกล้องวงจรปิด

การผสมผสานเทคโนโลยีใหม่กับกล้องวงจรปิดเป็นการผสมผสานที่ทรงพลัง

กล้องวงจรปิดในประเทศไทยเป็นตัวป้องกันการเข้าถึงสถานที่โดยไม่ได้รับอนุญาตมาโดยตลอด และเป็นด่านแรกในการป้องกันระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพ แต่ด้วยการผสมผสานกล้องวงจรปิดเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นปัญญาประดิษฐ์ (AI) การเรียนรู้ของเครื่อง (ML) และอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IoT) สิ่งเหล่านี้ทำให้เราสามารถใช้ประโยชน์จาก CCTV ได้มากขึ้น

Guardforce บริษัท CCTV ในฐานะผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ ได้ผสานรวมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อทำให้กล้องวงจรปิดธรรมดา ให้เป็นมากกว่าเป็นแค่เครื่องมือสำหรับเฝ้าระวังตรวจตรา

ปัจจุบันระบบกล้องวงจรปิดสามารถติดตั้งเครื่องมือวิเคราะห์วิดีโอที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของฝูงชนโดยอัตโนมัติ และระบุสถานการณ์ที่ผิดปกติหรือเป็นอันตรายได้ และด้วยการใช้ประโยชน์จาก IoT ข้อมูลแบบเรียลไทม์นี้สามารถส่งไปยังสถานีตรวจสอบ เพื่อวิเคราะห์และดำเนินการได้ในทันที การวิเคราะห์วิดีโอยังมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ค้าปลีกที่สามารถใช้ข้อมูลเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจทางการตลาด และการขายสินค้าได้เป็นอย่างดี

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของเมืองอัจฉริยะ ระบบกล้องวงจรปิดและเซ็นเซอร์บนท้องถนนที่เชื่อมต่อผ่าน IoT สามารถถูกใช้เพื่อติดตามสถานการณ์ต่าง ๆอย่างใกล้ชิดแบบเรียลไทม์ จากนั้นข้อมูลจะแสดงบนแผงควบคุมที่ติดตั้งไว้ และบนแอปออนไลน์ที่กำหนด ดังนั้นการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้จะได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสม ระบบนี้ยังสามารถถูกใช้เพื่อตรวจจับการจอดรถที่ผิดกฎหมายและแสดงจำนวนของที่จอดรถที่ว่างอยู่ในสถานที่ต่าง ๆ

Guardforce ยังได้รวมซอฟต์แวร์จดจำใบหน้าล่าสุดเข้ากับกล้องวงจรปิดเพื่อเพิ่มระดับการป้องกันและการทำงาน เหมาะสำหรับอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่อื่น ๆ เทคโนโลยีนี้จะแจ้งเตือนผู้ปฏิบัติงานโดยอัตโนมัติหากพบเห็นบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อติดตามบุคคลระบุวีไอพี ป้องกันการหลงทางในบ้านพักคนชราและอื่น ๆ อีกมากมาย

 

ด้วยการอัพเกรดระบบกล้องวงจรปิดของคุณผ่าน Guardforce คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าผู้อื่น:

  • ลดความเสี่ยงในการมองข้ามพฤติกรรมที่น่าสงสัยหรืออาชญากร
  • ลดการพึ่งพาผู้ปฏิบัติงานที่เป็นมนุษย์
  • การรับรู้ภัยคุกคามทันทีตามกฎเกณฑ์ข้อกำหนดที่ตั้งไว้
  • ลดเวลาในการตรวจสอบผ่านการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ
  • ข้อมูลเชิงลึกเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและผลักดันการตัดสินใจทางการตลาดและการขายสินค้า
  • รายงานที่เข้าถึงง่ายและใช้งานง่ายในมือ

 

ระบบกล้องวงจรปิด CCTV

Guardforce บริษัท CCTV เป็นผู้เชี่ยวชาญในการนำเสนอโซลูชันที่ติดตั้งง่ายและประหยัดค่าใช้จ่าย เพื่อปรับปรุงความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของคุณโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด พูดคุยกับเราวันนี้เพื่อดูว่าคุณสามารถอัพเกรดกล้องวงจรปิดของคุณได้อย่างไรและ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพียงดาวน์โหลดแคตตาล็อกความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของเรา ด้านล่างนี้

บริการอื่น ๆการดูแลบริการ  | การวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ  | โซลูชั่นหุ่นยนต์ | ระบบเตือนอัคคีภัยอัจฉริยะ

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ