บริการของเรา

การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

โซลูชั่นที่จอดรถอัจฉริยะ

การใช้ AI และ IoT เพื่อยกระดับการจัดการระบบที่จอดรถอัจฉริยะ ให้มีความแปลกใหม่ และน่าประทับใจให้กับลูกค้า

โซลูชั่นที่จอดรถอัจฉริยะ

จะสามารถมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ พร้อมทั้งระบบการจัดการที่ราบรื่น ควบคู่ไปกับระบบ AI และ IOT

ที่จอดรถที่ใช้งานง่ายนั้น สามารถยกระดับให้กลายเป็นประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าได้ ด้วยโซลูชันการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะอัตโนมัติ เช่น โซลูชันการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะของ Guardforce

โซลูชั่นอัตโนมัติที่ติดตั้งระบบจดจำป้ายทะเบียน และเซ็นเซอร์ที่สามารถรวมเข้ากับส่วนประกอบต่างๆได้ เช่น กล้องตรวจจับป้ายทะเบียน ไม้กั้นอัตโนมัติ ป้ายจอดรถอัจฉริยะ และตู้ควบคุม เพื่อปรับปรุงการปฏิบัติงานของการบริหารที่จอดรถ โดยบันทึกการเข้าใช้รถยนต์ทั้งหมด ข้อมูลจะถูกอัปโหลดไปยังระบบ Cloud โดยอัตโนมัติ ซึ่งผู้บริหาร หรือ ห้องควบคุมสามารถเรียกดูข้อมูล หรือ รูปภาพได้ทุกเมื่อ

เพื่อการควบคุมที่ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ ผู้ขับขี่สามารถค้นหาช่องจอดรถที่ว่างได้อย่างง่ายดาย ผ่านป้ายจอดรถอัจฉริยะ ที่หน้าทางเข้า และสามารถชำระเงินผ่าน ตู้ชำระเงินค่าจอดรถอัตโนมัติได้

ระบบนี้ สามารถช่วยให้การจัดการที่จอดรถอัตโนมัติ อันชาญฉลาด สามารถมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ และเสริมสร้างความหรูหราให้กับธุรกิจ การจัดการอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า และ ศูนย์การค้า

ระบบบริหารจัดการผู้มาติดต่ออัจฉริยะ สำหรับการเข้าพื้นที่อาคารเพื่อมาติดต่อบุคคลใดก็ตามในการอาคาร ผู้ขับรถสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเข้ามาพบโดยผ่านแอฟพลิเคชั่น ซึ่งสามารถระบุ วันเวลาและวัตถุประสงศ์ของผู้เข้าพบพร้อมทั้งแนบผลตรวจ ATK ก่อนเข้าอาคาร และเมื่อผู้ขับรถระบุรายละเอียดจนครบถ้วนแล้ว ผู้ขับจะได้รับ QR Code เพื่อใช้แสดงที่ตู้ทางเข้าอาคาร และเมื่อท่านเสร็จธุระและพร้อมออกจากอาคาร ท่านสามารถนำ QR code ไปบันทึกส่วนลดค่าจอดหรือปรือบันทึกเพื่อจอดฟรี และหากท่านมีค่าบริการจอดรถที่จ้องชำระท่านสามารถไปชำระที่ทางออกโดยไม่ต้องใช้เงินสดเพียงแค่สแกนชำระผ่านแอฟพลิเคชั่น ธนาคารในมือถือของท่านได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้เงินสดเพื่อลดการสัมผัส ระบบนี้จึงเป้นระบบที่ไม่ต้องใช้ พนักงานรักษาความปลอดภัยและลดความเสี่ยงเรื่องการสัมผัส  

ระบบจัดการที่จอดรถอัจฉริยะได้ทำการเปลี่ยนโฉมระบบที่จอดรถแบบแมนนวลดั้งเดิมทั้งหมดไปอย่างสิ้นเชิง โดยที่วิธีดั้งเดิมนั้น จำเป็นต้องให้คนขับรับตั๋วจากบูธด้วยตัวเอง จากนั้นต้องไปชำระค่าจอดรถด้วยเงินสดในที่ที่กำหนดอีกที อีกทั้งยังยังเสี่ยงกับการหลงลืมว่าตนเองจอดรถไว้ที่จุดไหน

บริษัทจัดการที่จอดรถต่างๆสามารถพึ่งพาระบบที่จอดรถที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้ ในการจัดการและบันทึกขั้นตอนการจอดรถทั้งหมดอย่างมีประสิทธิภาพ และยังสามารถลดกำลังคนในการจัดการดูแลที่จอดรถได้ เพื่อเป็นการลดต้นทุนแรงงานและลดความเสี่ยงด้านสุขภาพของผู้คน

โซลูชันนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอัพเกรดระบบที่จอดรถของห้างสรรพสินค้า อาคารที่พักอาศัย พาณิชยกรรม วิทยาเขตโรงเรียน สนามบินและสิ่งอำนวยความสะดวกสาธารณะขนาดใหญ่อื่น ๆ

ระบบที่จอดรถอัจฉริยะอัตโนมัตินี้ จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของที่จอดรถ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นให้กับลูกค้า โดยเฉพาะในช่วงชั่วโมงที่มีการจราจรหนาแน่นและในวันหยุดสุดสัปดาห์

 

โซลูชันการจัดการที่จอดรถอัจฉริยะของ Guardforce มีประโยชน์ดังต่อไปนี้:

  • สร้างประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า
  • ยกระดับประสิทธิภาพการจราจร
  • ประหยัดกำลังคน
  • ลดค่าใช้จ่ายทั่วไป เช่น ตั๋วกระดาษ
  • มอบโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการจัดการที่จอดรถ
  • พัฒนาภาพลักษณ์ของบริษัท

 

สามารถผสมผสานฟีเจอร์พิเศษต่างๆเข้าไปในระบบที่จอดรถได้ตามความต้องการของลูกค้า:

  • การจดจำป้ายทะเบียน
  • ตัวบ่งชี้ตำแหน่งที่จอดรถ
  • พื้นที่จอดรถลงทะเบียนล่วงหน้า

More Servicesการดูแลบริการ  | การวิเคราะห์ข้อมูลภาพจากวิดีโอ  | ระบบกล้องวงจรปิด | ระบบเตือนอัคคีภัยอัจฉริยะ

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ