บริการของเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัทแม่ของเรา

ให้การสนับสนุนและเสริมสร้างความเป็นผู้นำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

การ์ดฟอร์ซ ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2520 ได้ขยายขอบเขตการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของชุมชนที่เราให้บริการ โดยมีการขยายธุรกิจจากฮ่องกง ไปยัง มาเก๊า ไทย และออสเตรเลีย

การ์ดฟอร์ซ ฮ่องกง – ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยชั้นนำของฮ่องกง มีใบอนุญาตอนุญาตดำเนินการบริการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรตั้งแต่ การขนส่งเงินสด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ไปจนถึงระบบรักษาความปลอดภัย และในขณะนี้ได้ขยายขีดความสามารถการบริการ ด้วยการสร้างโซลูชันส์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยี เพื่อเป็นประโยชน์ต่อทั้งกลุ่มลูกค้าองค์กรและบุคคลทั่วไป

การ์ดฟอร์ซ มาเก๊า - เปิดตัวในปี พ.ศ. 25­­33 เป็น บริษัท รักษาความปลอดภัยแห่งแรก ที่ก่อตั้งขึ้นใน มาเก๊า และได้กลายเป็นผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยที่เชี่ยวชาญด้านบริการต่าง ๆ รวมถึง การขนส่งเงินสด และ การจัดการเงินสด เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ระบบรักษาความปลอดภัย และโซลูชันส์เทคโนโลยีใหม่ๆ

ซีเคียวคอร์ป - ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 เป็นผู้ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัย และการจัดการธุรกิจบริการระดับมืออาชีพชั้นนำในออสเตรเลีย โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการป้องกันมืออาชีพ ความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ การทำความสะอาด การตรวจสอบ และการฝึกอบรม ให้บริการครอบคลุมทุกรัฐของออสเตรเลีย

กลุ่ม บริษัท การ์ดฟอร์ซ เป็นส่วนหนึ่งของ บริษัทรักษาความปลอดภัยเทศจีน จำกัด (SH600654)  มุ่งมั่นให้บริการเพื่อเป้าหมายร่วมกันในการนำเสนอโซลูชั่นส์แบบครบวงจร ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกและสามารถตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าของเรา และชุมชน เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างควาโดดเด่นของ การ์ดฟอร์ซ ทั้งในฮ่องกงและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในฐานะผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยและธุรกิจบริการ ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีแบบบูรณาการ

ด้านบนของเพจ