บริการของเรา

ข่าวสาร จากการ์ดฟอร์ซ

ขอบคุณเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลปกป้องที่อยู่อาศัย สำนักงานและชุมชนของเราให้ปลอดภัย การทำงานอย่างหนักและเป็นมืออาชีพของพวกเขาสมควรได้รับการชื่นชมจากเรา เพื่อเป็นการแสดงความระลึกต่อเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งหมดในอุตสาหกรรม ถึงการทำงานอย่างหนักหน่วง การรักษาจรรยาบรรณต่องานที่รับผิดชอบ และการอุทิศเวลาทำงานตลอด 7 วัน 24 ชม. ของพวกเขา คุณจอร์จ ชิน ประธานกลุ่มบริษัทของเราจึงขอเป็นผู้นำในการประกาศวันที่ 24 กรกฎาคมปีนี้ว่าเป็นวันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสากล (ISO Day) เป็นวันสำหรับการชื่นชมและแสดงความขอบคุณต่อผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทุกๆ ท่านทั่วโลก

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นพร้อมๆกับประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เป็นวิสัยทัศน์และความพยายามของเราที่จะเชิญชวนให้ทุกๆ ท่านร่วมแสดงความชื่นชมต่อเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทั่วโลก

โดยในปีที่แล้วประเทศสิงคโปร์ได้ประกาศให้วันที่ 24 กรกฎาคมเป็นวัน ISO ซึ่งนับเป็นขั้นตอนเล็กๆ แต่มีนัยสำคัญที่จะทำให้เราใกล้ชิดกับการตระหนักถึงวิสัยทัศน์ของเราเกี่ยวกับการกำหนดวันที่ 24 กรกฎาคมให้เป็นวันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในระดับสากล การริเริ่มวัน ISO ในวันที่ 24 กรกฎาคมยังจะได้รับการนำเสนอต่อที่ประชุมสมัชชาสหประชาชาติในระยะเวลาอันสมควรเพื่อที่จะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการและได้รับการรับรองจากสหประชาชาติสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั่วโลก

เราขอเชิญชวนลูกค้าและคู่ค้าผู้มีอุปการะคุณของเราทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองและชื่นชมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้ทุ่มเทให้กับธุรกิจและสังคมของเรา โดยสามารถทำได้ง่ายๆตรามข้อแนะนำด้านล่าง

มอบบัตรของขวัญ
กล่าวคำชื่นชม
ติดแฮชแท็ก #ThankYouSecurityOfficer ในโพสท์โซเชียลมีเดียของท่าน
ร่วมเฉลิมฉลองวันเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสากลวันที่ 24 กรกฎาคม 2017 กับเราได้

ด้านบนของเพจ