เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

การดูแลบริการ

มีทีมงานด้านการรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพที่แข็งแกร่ง

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

การ์ดฟอร์ซ เป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง พนักงานมืออาชีพของเราได้รับการตรวจสอบประวัติที่เข้มงวด ก่อนเริ่มการจ้างงาน พวกเขาจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะของลูกค้าแต่ละราย

การตรวจสอบประวัติอย่างเข้มงวดของเรา สามารถเพิ่มเติมรายละเอียดตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละองค์กร เพื่อให้มั่นใจว่าองค์กรของลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานรักษาความปลอดภัยที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสม

พนักงานรักษาความปลอดภัยของเรามีภาระกิจเพื่อปกป้องทรัพย์สิน บุคคลากร และรักษาภาพลักษณ์ที่เหมาะสมขององค์กร

พนักงานรักษาความปลอดภัยการ์ดฟอร์ซ ครอบคลุมบริการต่างๆ ดังนี้

พนักงานรักษาความปลอดภัยด้วยบุคคล

บริษัทการ์ดฟอร์ซ ให้บริการพนักงานรักษาความปลอดภัยด้วยบุคคลที่ได้ผ่านการอบรมตามที่พรบ.ธุรกิจรักษาความปลอดภัยกำหนด ซึ่งครอบคลุมถึง หน้าที่ของเจ้าหน้าที่ การควบคุมการเข้าออก การตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉิน การรายงานเหตุการณ์ไม่ปกติ การตรวจลาดตระเวน การให้บริการลูกค้าเป็นต้น

พนักงานรักษาความปลอดภัยของการ์ดฟอร์ซ จะได้รับการอบรมก่อนเริ่มงาน พร้อมทั้งปฎิบัติตามคู่มือปฎิบัติงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่ประจำแต่ละจุดปฎิบัติงาน เพื่อให้มั่นใจว่าการให้บริการของเราตรงตามมาตราฐานที่กำหนดไว้ และตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างถูกต้อง

เพื่อรักษามาตราฐานการให้บริการรักษาความปลอดภัยของบริษัทการ์ดฟอร์ซ จะมีการตรวจสอบความพร้อมและมาตราฐานการให้บริการอยู่เสมอ โดยเจ้าหน้าที่สายตรวจทั้งเวลากลางวันและกลางคืน เจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพทั้งภายในและภายนอก รวมถึงการประเมินความพึงพอใจในการให้บริการในทุกเดือน เพื่อให้มั่นใจว่าเราดูแลเอาใจใส่บริการของเราอย่างใกล้ชิด และตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างทันเวลา

พนักงานรักษาความปลอดภัยงานแสดงสินค้า นิทรรศการ

บริษัทการ์ดฟอร์ซ เสนอบริการรักษาความปลอดภัยครบวงจร สำหรับงานแสดงสินค้า งานสัมมนา งานนิทรรศการทั้งขนาดใหญ่หรืองานเฉพาะส่วนบุคคล และในฐานะผู้นำด้านการให้บริการรักษาความปลอดภัย บริษัทการ์ดฟอร์ซมีประสบการณ์และศักยภาพในดำเนินงานรักษาความปลอดภัยสำหรับงานแสดงสินค้า นิทรรศการได้อย่างราบรื่น เราให้การสนับสนุนทั้งในด้านการวางแผนงาน ควบคุมฝูงชน ควบคุมการเข้า-ออกและการคุ้มกัน

เครื่องแบบสำหรับพนักงานมีความหลากหลาย ให้เหมาะสมกับประเภทของงานและโอกาส ทั้งชุดพนักงานรักษาความปลอดภัย เสื้อโปโล หรือชุดสูท

พนักงานรักษาความปลอดภัยขั้นสูง

บริษัทการ์ดฟอร์ซ ให้บริการงานรักษาความปลอดภัยขั้นสูงด้วยพนักงานที่ผ่านการอบรมพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าคนพิเศษ พนักงานรักษาความปลอดภัยขั้นสูงของเราได้รับการฝึกฝนด้านงานบริการ บุคคลิกภาพ รวมถึงความสามารถในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง เพื่อให้มั่นใจว่าทรัพย์สิน บุคคลากรและภาพลักษณ์ของลูกค้าจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุด เราพร้อมให้บริการแก่ร้านสินค้าแบรนด์ระดับโลก โรงแรมและงานสัมนาขนาดใหญ่จนถึงระดับชาติ

ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ