การรักษาความปลอดภัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์

เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัย

ระบบรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ของเราเป็นระบบป้องกันภัยด่านแรกที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยอุปกรณ์ไฮเทค

บริษัทการ์ดฟอร์ซเซอร์วิสโซลูชั่นส์จำกัดขอเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยและหลากหลายเพื่อยกระดับการรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศไทย

เราสร้างสรรค์ระบบป้องกันภัยด่านแรกที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยอุปกรณ์ไฮเทค เพื่อควบคุมการเข้า-ออกและป้องกันการบุกรุกจากผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาตโดยการพัฒนาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสมกับลูกค้า เช่น ระบบการเฝ้าระวังจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิดระบบสัญญาณเตือนภัยระบบควบคุมการเข้า-ออกและระบบเครื่องบันทึกภาพวิดีโอแบบ DVR / NVR

ทีมที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยลูกค้าออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยจากการประเมินความเสี่ยงอย่างละเอียดผนวกกับการให้บริการหลังการขายอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบรักษาความปลอดภัยผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายของเราสามารถปรับเปลี่ยนเพื่อรองรับงบประมาณของลูกค้าที่แตกต่างกัน

ผลิตภัณฑ์และบริการด้านการรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์ของการ์ดฟอร์ซประเทศไทยประกอบด้วย:

  • ระบบสัญญาณเตือนภัยเพื่อแจ้งเตือนล่วงหน้าเมื่อมีการบุกรุก
  • ระบบควบคุมการเข้า-ออก ด้วยบัตรสมาร์ทการ์ด เทคโนโลยีชีวภาพ (Biometric) และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อควบคุมการเข้า-ออกในบริเวณพื้นที่ ที่ต้องการความปลอดภัยสูง
  • ระบบเฝ้าระวังด้วยกล้องโทรทัศน์วงจรปิดซึ่งทำงานร่วมกับระบบเครื่องบันทึกภาพวิดีโอแบบ DVR / NVR ที่ทำให้ระบบการเฝ้าระวังเป็นเรื่องง่ายและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบกล้องโทรทัศน์วงจรปิดมีคุณสมบัติที่หลากหลายยิ่งขึ้น
  • การบูรณาการระบบรักษาความปลอดภัยที่ประกอบด้วย ระบบสัญญาณเตือนภัย ระบบควบคุมการเข้า-ออก และระบบเฝ้าระวัง เพื่อการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรและตรงตามความต้องการ
  • ผลิตภัณฑ์เพื่อการรักษาความปลอดภัยอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก
  • การบริการและโปรแกรมการบำรุงรักษาที่จะทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด
ติดต่อเรา
ด้านบนของเพจ